Tận hưởng cuộc sống xanh ngay trong Thống Nhất Complex

Mới đầu năm, tuy nhiên trên thị trường bất động sản đã chào đón rất nhiều dự án chung cư nổi tiếng khiến khách hàng đứng ngồi không yên. Một trong những dự án được chờ đón nhiều nhất phải kể tới dự án Thống Nhất Complex do công ty xây dựng Thống Nhất- Bắc Việt làm chủ đầu tư. Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố với những tiện ích không thể tuyệt vời hơn.

Phối cảnh dự án chung cư Thống Nhất Complex

❖ Vì sao nên chọn Thống Nhất Complex?

Khi cuộc sống đang ngày càng hiện đại, phát triển điều đó cũng khiến cho con người cũng dần quên mất đi việc phải chăm lo nhiều hơn tới chất lượng cuộc sống của mình và môi trường xung quanh. Hơn nữa, tại thành phố lớn như Hà Nội thì cây cối cũng ngày càng trở nên thưa thớt dần mà thay dần vào đó là những biển hiệu quảng cáo, cột điện khiến cho bầu không khí không còn được trong lành như trước đây.

Phối cảnh vườn hoa ở dự án Thống Nhất Complex

Trong vài năm trở lại đây, không khí đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn, bụi bẩn, khó bụi càng nhiều thì những căn bệnh về đường hô hấp lại càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo người dân về một cuộc sống trong lành, gắn liền với thiên nhiên mà chủ đầu tư công ty TNHH Thống Nhất- Bắc Việt đã lên ý tưởng để xây dựng không gian xanh giữa lòng thành phố với chung cư Thống Nhất Complex.

Tận hưởng cuộc sống trong lành tại thủ đô

Khi sinh sống tại căn hộ Thống Nhất Complex, bạn không chỉ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp mà còn đảm bảo gần gũi với thiên nhiên. Đây quả là một nơi đáng sống nhất mà nhiều người đều đang mơ ước. Toàn bộ không gian dành cho cây xanh đã được đảm bảo bố trí và thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Phối cảnh vườn hoa ở dự án Thống Nhất Complex

Khoảng cách giữa căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ liền kề cho tới khu liền kề cũng được chú ý để đảm bảo mang tới một môi trường sống thật trong lành dành cho cộng đồng dân cư tại đây. Thống Nhất Complex sẽ là một bản giao hưởng tuyệt vời giữa con người và thiên nhiên được hòa quyện cùng với nhau.

Tại khu liền kề và chung cư cao cấp đã được thiết kế hệ thống ban công rộng rãi sẽ là nơi để cho cư dân có thể trồng và chăm sóc cây xanh. Vào mỗi buổi sớm mai tỉnh dậy bạn có thể tới ban công để đón nhận không khí trong lành và thư giãn tinh thần sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi mỗi khi trở về căn nhà thân yêu.

http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , du an safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info