Siêu phẩm sắp ra mắt của Đông Dương là căn hộ Kingdom 101

Các dự án bất động sản do công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương xây dựng luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng bởi an toàn về chất lượng, đẹp về không gian sống. Là một dự án nổi bật trong năm 2017 của Đông Dương nên không mấy ngạc nhiên ngay từ khi khởi công xây dựng Căn hộ Kingdom 101 Quận 10 đã gây được chú ý mạnh mẽ đến như vậy.

Kingdom 101 Quận 10 – đỉnh cao trong đầu tư của Đông Dương

Chưa bao giờ thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh phát triển sôi động như hiện nay với sự góp mặt của một loạt các dự án nhà đất lớn nhỏ, trong đó không thể không nhắc đến dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành do công ty cổ phần phát triển đô thị Đông Dương làm chủ đầu tư xây dựng. Hướng tới một không gian sống xanh- sạch- tiện nghi là những mục tiêu cơ bản nhất mà Đông Dương đặt ra khi triển khai dự án này nên cư dân khi sống tại Kingdom 101 hoàn toàn có thể yên tâm.

Trước Kingdom 101 thì Đông Dương đã là chủ đầu tư của một loạt các dự án bất động sản có tiếng như Lim Tower 1, Lim Towr 2, Tòa nhà Viettin Bank, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi…tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Bằng kinh nghiệm trong triển khai một loạt các dự án bất động sản trước đó cũng như tiềm lực tài chính mạnh mẽ mà mình sở hữu Đông Dương một lần nữa lại khẳng định uy tín của mình qua dự án nhà ở cao cấp mang tên Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành.

Lễ khởi công dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Lễ khởi công dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Đối tác triển khai dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành của Đông Dương

Để đem đến cho khách hàng sự an tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, nhà đầu tư Đông Dương đã liên hệ với một loạt các đối tác có tiếng trên toàn bộ các lĩnh vực từ thiết kế, tổng thầu, giám sát thi công cho đến quản lí dịch vụ.

Hình ảnh về căn hộ Kingdom 101 quận 10

Hình ảnh về căn hộ Kingdom 101 quận 10

✳ Đơn vị thiết kế: Vertical studio- nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á

✳ Đơn vị xây dựng: Nhà thầu Cotccons

✳ Đơn vị giám sát và đơn vị dịch vụ quản lí dự án: FQM

Bên cạnh đó là sự cam kết vốn đầu tư từ các ngân hàng vững mạnh như Viettinbank, Vietcombank…Mạng lưới liên kết này chính là lời cam kết vàng cho không gian sống tại Kingdom 101 Thành Thái. Do đó nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình một căn hộ để an cư lạc nghiệp ngay giữa lòng đô thị Sài Gòn thì tin chắc Kingdom chính là sự 101 chọn tuyệt vời nhất.

Xem thêm : http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/swanpark-dong-sai-gon

http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , du an safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info