Nội thất bàn giao dự án Thống Nhất Complex

Chung cư Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân được chủ đầu tư thiết kế các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ có cơ số diện tích từ 88m2 đến 122 m2. Nội thất bàn giao dự án được bàn giao nội thất cơ bản bao gồm hầu như đầy đủ các vật liệu quý khách hàng chỉ cần sắm bếp, đều hòa và các vật liệu đầu chờ ngoài là có thể hoàn thành căn hộ cao cấp.

✅ Chi tiết nội thất bàn giao tại căn hộ Thống Nhất Complex

Danh mục vật liệu dự án chung cư thống nhất complex

Danh mục vật liệu dự án chung cư thống nhất complex

Ưu điểm lớn nhất của cách thiết kế của căn hộ Thống Nhất Complex là tối ưu được tối ưu hóa được công năng sử dụng, diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác thoáng đãng thân thiện với thiên nhiên mang tới tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Dự án được các nhà thiết kế đầu tư khá nhiều tâm huyết chăm chút tỉ mỉ từng tới chi tiết cho từng căn hộ sao cho mỗi căn hộ đều mang một vẻ đẹp riêng và mang vẻ đẹp của phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN THỐNG NHẤT COMPLEX

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Thống Nhất Complex chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

0971 010 222 – 0904 672 993

http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , du an safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info