Nét đắc sắc trong từng thiết kế căn hộ TNR Kenton Node

Tổ hợp chung cư Siêu dự án TNR Kenton Node Quận 7 được support & thiết kế bởi Công ty Architect61 – C.ty số 1 trên Singapore. phong cách thiết kế TNR Kenton Node được Architect61 vận dụng nguyên lý khí động học nhằm mục tiêu trách ánh nắng trực tiếp, tiếng ồng, tiếng gió hú xem phong cách thiết kế những Chung cư được thiết kế hình chữ H bẻ cong.

Tại TNR Kenton Node khối hệ thống điện thang máy trọn vẹn tự do với Hệ thống điện Dự án, khi có xảy cháy thì thang nhưng vẫn hoạt động khoảng 20 phút còn mới ngưng chuyển động, đảm bảo an toàn việc thoát hiểm bình yên.

Nhà mẫu đẳng cấp chỉ có tại TNR Kenton Node Quận 7

Nhà mẫu đẳng cấp chỉ có tại TNR Kenton Node Quận 7

Phong cách thiết kế đa chủng loại với rất nhiều mô hình Siêu dự án cung ứng tất cả nhu yếu của bạn.

♦ Nhà ở cao tầng 1 phòng ngủ: 45m2 – 48m2

♦ Siêu dự án 2 phòng ngủ: 69m2 – 86m2

♦ Siêu dự án 3 phòng ngủ: 115m2 – 134m2

Các toà tháp Thiết kế hình chữ H bẻ cong, áp dụng nguyên lý khí động học và lệch trục Bắc – Nam nhằm mục đích hạn chế nắng, ồn ào and tiếng gió. từng Nhà cao tầng Dự án Sky 89 đc phép nhằm 1 ô-tô và 2 xe máy & cung cấp các phục vụ tiện ích hiếm hoi.

♦ Họa tiết thiết kế hình chữ H – chuẩn cao cấp nhất của Tòa nhà, Phong thủy đem lại phát tài, phong lưu

♦ 77% Mật độ cây cỏ cùng theo với vị trí ngay dòng sông, cảnh sắc hài hòa, đẹp mắt, không gian sống xanh & đem về những phát lộc

♦ Phần mềm technology mưu trí, lắp đặt dòng thiết bị tân tiến

♦ Phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn âu lục, giao ngôi nhà hoàn thành cùng với nội thất thời thượng ngoại nhập

♦ Khối hệ thống điện thang máy hoàn toàn chủ quyền cùng với khối hệ thống điện Nhà ở cao tầng

♦ Hầm đậu xe vận dụng technology cơ khí và chuẩn an ninh cao nhất

♦ Hệ thống thống trị nội khu BMS mưu trí.

Phòng ngủ đẳng cấp tại dự án TNR Kenton Node

Phòng ngủ đẳng cấp tại dự án TNR Kenton Node

Quần thể TNR Kenton Node là 1 khu tinh vi cùng với mô hình 10.8hetac bao hàm những danh mục giống như căn hộ ở, Tòa chung cư lưu trú – Condotel 4*, hotel – Hotel 5*, trung tâm bán buôn, nội khu phục vụ ẩm thực thư giãn, ngôi nhà hát biểu diễn và khu trường học, phòng khám quốc tế.

TNR Kenton Node Theo luồng thông tin có sẵn đến cùng với Chung cư đc phủ xanh ngay 77% Dường như Quần thể nằm cạnh sát cạch rạch đĩa giúp khi hậu ở đây quanh năm lạnh buốt cùng với đó bổ sung cập nhật các tác dụng rất dị giống như event nhạc nước bên trên sà lang. Nào hãy cùng điểm qua 1 số công dụng khác biệt nhất vào 50 lợi ích có trên TNR Kenton Node Nhè Bè.

Chung cư nghỉ dưỡng chuẩn resort 4 sao những Nhà cao tầng vào trung tâm Dự án TNR Kenton Node The New Downtown đều được chú ý phong cách thiết kế tạo ra nơi ở giải trí nhất, để quý khách và gia đình rất có thể tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi trên resort 4 sao mỗi ngày gần trong ngôi nhà mình. Điểm độc đáo và khác biệt, biệt lập của Căn hộ là toàn bộ những không gian hoàn toàn PRIVATE với các khoảng không khác, đem lại sự an tâm, an ninh cho người dân.

HỒ BƠI BLUE HEART Một không gian giải trí 10.000m2, gồm có dòng sông lười, HỒ BƠI 2.000m2, những hồ massage Jacuzzi; phối hợp sân khấu catwalk, sân khu vườn and khoanh vùng BBQ, Nhà hàng 5 sao & Food Court thực đơn đa dạng và phong phú các món Âu Á.

http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , du an safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info