Giá bán và chính sách bán hàng dự án Thống Nhất Complex

Thống Nhất Complex có mức giá chào bán đợt đầu tiên rất hợp lý, đây là chủ trương chiến lược ra hàng của Chủ đầu tư cũng như khuyến khích các khách hàng đầu tư hay những khách hàng quan tâm thực đến dự án muốn mua với mức giá rẻ để có thể sinh lời đầu tư lý tưởng.

Phối cảnh dự án chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

Dự án 82 Nguyễn Tuân nằm trong khu quy hoạch của quận với trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật đồng bộ đáp ứng được nhu cầu đi lại sử dụng các tiện ích công cộng một cách nhanh chóng và thuận tiện như: Bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu vui chơi giải trí,…

Giá dự dự án Thống Nhất Complex dự kiến khoảng : Khoảng 29 triệu/m2 ( Bao gồm VAT + Nội thất)

♦ Chính sách bán hàng : Chủ đầu tư sẽ có chính sách tốt và hấp dẫn nhất cho những khách hàng đặt chỗ những căn hộ đầu tiên tại dự án và có những khuyến mại lớn mua sắm tại các trung tâm thương mại.

♦ Tiến độ thanh toán dự kiến chia làm 7 đợt linh hoạt:

Tiến độ thi công dự án chung cư Thống Nhất Complex

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN THỐNG NHẤT COMPLEX

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Thống Nhất Complex chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

✧ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/iris-garden-my-dinh

0971 010 222 – 0904 672 993

http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , du an safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info