Cuộc sống tốt đẹp chỉ có tại căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Fresca Riverside Thủ Đức phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn đồng thời mới được xem là thông minh. Không phải chỉ dựa trên sự tính toán ngay từ khâu thiết kế ban đầu, mọi yếu tố về mặt thiết kế, tiện ích chung, mà còn trên những thiết bị có ứng dụng công nghệ cao mang vào căn hộ, mang lại nhiều lợi ích phục vụ cho cuộc sống là những tiêu chí tạo nên khu căn hộ thông minh khi quản lý vận hành.

Phối cảnh dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Phối cảnh dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

Các thành phần của hệ thống căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức bao gồm:

1. Hệ thống chiếu sáng thông minh

Khi phát hiện có chuyển động thì thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật, tắt. Không những thế, vào mỗi thời điểm khác nhau hệ thống chiếu sáng còn tự động thay đổi. Chẳng hạn để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của gia chủ, ánh sáng sẽ bật tự động ở mức 50% độ sáng vào ban ngày, nhưng vào buổi tối sẽ ở mức 100%. Các thiết bị chiếu sáng còn có khả năng hẹn giờ chiếu sáng và học theo thói quen của các thành viên trong gia đình.

2. Hệ thống điều khiển rèm cửa

Bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa của nhà mình tại bất cứ lúc nào với chiếc Smartphone có kết nối Internet, trạng thái của từng bộ rèm đang đóng hay mở đều được hiển thị trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, với một hoặc nhiều rèm cửa cùng lúc trên chính điện thoại của mình bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cửa căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức.

3. Hệ thống an ninh

Kiểm soát các nguy cơ cháy nổ, bị xâm nhập trái phép… Ví dụ hệ thống giám sát an ninh sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình trong trường hợp có người lạ xâm nhập bất hợp pháp qua hàng rào khu vực sân vườn trên sơ đồ mặt bằng. Hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera trực tiếp tại khu vực khi bạn bấm vào khu vực đó.

Nội thất phòng khách tại nhà mẫu Fresca Riverside Thủ Đức

Nội thất phòng khách tại nhà mẫu Fresca Riverside Thủ Đức

Không những thế, bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo theo các cấp độ an ninh khác nhau như báo động qua còi hú trong nhà, bật đèn tại khu vực có đột nhập, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hay các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà, hệ thống an ninh sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt tự động đi cùng với các kịch bản khác trong căn hộ Fresca Riverside.

Tùy theo sở thích của từng người, hệ thống âm thanh đa vùng giúp cho các khu vực trong cùng một lúc có thể phát các nguồn nhạc khác nhau. Theo các khoảng thời gian trong ngày thì chủ nhân của căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức thông minh còn có thể các chế độ phát nhạc khác nhau.

 http://thongtinchungcu.com.vn/can-ho/palm-garden-quan-2

http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , du an safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://www.king-dom101.info